Biệt thự lung linh mùa Giáng sinh của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải và sự bận rộn với giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions 2020

Năm 2020 có lẽ là một năm khá thành công đối với doanh nhân Nguyễn Thiện Khải, tuy rằng công việc bận rộn nhưng Nguyễn Thiện Khải vẫn cho thấy anh đang hưởng thụ một cuộc sống bình yên và đầy hạnh phúc bên gia đình và người thân. Trên trang Facebook cá nhân của mình, anh thường xuyên cập nhật và đăng tải video, hình ảnh về cuộc sống thường nhật của mình.

Để chào đón Giáng sinh năm 2020 chàng doanh nhân gốc Bình Định đã hào hứng trang trí không gian ấm cúng trong nhà khiến căn biệt thự trở nên lung linh hơn mỗi khi lên đèn. Anh đã tự tay trang trí và sắp xếp phòng khách để đón Noel. Mặc dù bận rộn để đón một mùa Giáng sinh an lành cùng gia đình, nhưng Nguyễn Thiện Khải vẫn tất bật với giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions 2020.

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải chia sẻ: “Tôi không muốn cuộc sống cứ phải đầu tắt mặt tối, hai tay hai điện thoại, hay không có đủ thời gian để ăn sáng, ăn trưa hay tối cùng gia đình. Tôi vẫn có thời gian để làm những điều mình thích, những sở thích bình dị như cà phê cùng bạn bè, tập thể thao. Những sở thích cá nhân như đọc sách, xem tivi, xem phim hay bóng đá vẫn được tôi duy trì và không hề phải vứt bỏ”.

Chia sẻ về Giải bóng đá do Đại Lợi Phát Group đứng ra tổ chức và trao giải anh cho hay: “Đã vào bóng đá thì phải có cái tâm. Tâm huyết và yêu nó, không nghĩ gì đến lợi ích, nếu làm bóng đá mà nghĩ đến lợi ích thì sẽ không làm được. Quan trọng là tinh thần thi đấu và mọi người cùng hứng khởi tham gia, xem đó như là món ăn tinh thần sau một tuần làm việc căng thẳng”.

One thought on “Biệt thự lung linh mùa Giáng sinh của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải và sự bận rộn với giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.