Coming Soon Hot Hot. Chào đón sự kiện siêu Hot: Khai trương siêu thị nội thất lớn nhất tại Bình Dương

Siêu thị vật liệu xây dựng VNMART, siêu thị Đại Lợi Phát.

Được biết đến là chương trình khai trương hoành tráng và đẳng cấp nhất của tập đoàn Đại Lợi Phát
Với sự tham gia và góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ khách mời đình đám như: Ngôi sao ca nhạc Nhật Tinh Anh, diễn viên ca sĩ Lê Lương Dương, Top 8 The Voice Dương Thuận,… dự kiến sẽ là một chương trình đáng được mong đợi nhất tháng 10.

VNMART là một công ty con trong hệ sinh thái của Đại Lợi Phát Group. Sau khi thành công và gặt hái được nhiều thành tự trong lĩnh vực cung cấp vật tư và thi công kết cấu mái nhà của hàng trăm dự án từ bắc tới nam. CEO, chủ tịch của Đại Lợi Phát Nguyễn Thiện Khải đã có bước ngoặc mới, phát triển thành 1 tập đoàn với hệ sinh thái riêng.
Lễ Khai trương siêu thị VNMART cũng như phát súng đầu tiên cho bước ngoặc mới này. Chính vì vậy buổi lễ được chuẩn bị và dự kiến tổ chức hết sức hoành tráng.

Siêu thị vật liệu xây dựng VNMART với phương châm là nơi bạn có thể tìm thấy bất cứ vật liệu hay những thứ cần thiết để kiến tạo lên ngôi nhà của bạn. Dự kiến sẽ được khai trương  và mở cửa cho khách tham quan vào lúc 9h00 ngày 5/11/2020

Vô vàn phần quà hấp dẫn cùng với những tiết mục thú vị. Hy vọng mọi người sẽ có mặt và góp vui tại sự buổi lễ khai trương hoành tráng này của Nguyễn Thiện Khải.

  • Địa chỉ: Số 4 Hồ Văn Mên, Thuận An, Bình Dương (bit.ly/sieuthivnmart)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.