Phát sốt chàng doanh nhân khiến nhiều người phải ngất ngây với vẻ đẹp trai phong độ

Không chỉ là một doanh nhân trẻ tuổi thành đạt, anh chàng còn khiến nhiều người phải ngất ngây với vẻ đẹp trai phong độ của mình.

Nguyễn Thiện Khải còn được biết đến với cái tên Doanh nhân siêu mẫu, là một trong những doanh nhân trẻ tuổi thành đạt nổi tiếng khắp Bình Định và Sài Gòn. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng anh chàng khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh thép siêu nhẹ…. Với công việc của mình, Nguyễn Thiện Khải thường xuyên có những cuộc gặp gỡ với các đối tác trong và ngoài nước, anh chàng cũng thường xuyên tham gia các sự kiện với tư cách là khách mời vip của các nhãn hàng lớn và xuất hiện trên các chương trình truyền hình dành cho doanh nhân.

Phát sốt chàng doanh nhân khiến nhiều người phải ngất  ngây với vẻ đẹp trai phong độ - 1
Phát sốt chàng doanh nhân khiến nhiều người phải ngất  ngây với vẻ đẹp trai phong độ - 2

Cũng giống như những anh chàng doanh nhân giàu có khác, Nguyễn Thiện Khải thích đi du lịch khắp nơi trên thế giới cùng gia đình nhỏ của mình. Anh chàng cũng thích sưu tập những chiếc siêu xe và điện thoại đời mới. Vào những lúc rảnh rỗi, anh chàng thường tự tập bạn bè và có những buổi tiệc linh đình ngoài trời hay cùng nhau giải trí trong các quán bar sang chảnh hoặc đơn giản là đi hát với nhau. Tuy nhiên Nguyễn Thiện Khải tự nhận mình là một người tham công tiếc việc, dù anh rất thích vui chơi nhưng công việc luôn là ưu tiên hàng đầu của anh.

Phát sốt chàng doanh nhân khiến nhiều người phải ngất  ngây với vẻ đẹp trai phong độ - 3
Phát sốt chàng doanh nhân khiến nhiều người phải ngất  ngây với vẻ đẹp trai phong độ - 4

Không chỉ đẹp trai và tài giỏi, Nguyễn Thiện Khải còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi anh chàng vô cùng đa tài. Ngoài “năng khiếu” kinh doanh bẩm sinh, Nguyễn Thiện Khải còn hát rất hay. Anh chia sẻ đây là sở thích lớn của anh giúp giải tỏa những khi mệt mỏi.

Thành công, đẹp trai, tài giỏi, Nguyễn Thiện Khải là một trong những tấm gương tiêu biểu của thế hệ trẻ Bình Định cũng như Sài Gòn. Hiện tại trang cá nhân của anh chàng nhận được rất nhiều lượt theo dõi, anh chàng rất thường xuyên đăng tải cuộc sống thường ngày của mình để chia sẻ với những người hâm mộ.

Phát sốt chàng doanh nhân khiến nhiều người phải ngất  ngây với vẻ đẹp trai phong độ - 5

(sưu tầm)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.