Tiệc tất niên – Đại Lợi Phát 2020

Năm 2020 qua đi với nhiều thăng trầm cảm xúc đối với tập thể cán bộ công nhân viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại Lợi Phát. Một năm mà đầy háo hức với những dự án mới được ký kết, nhiệt huyết với những công việc đang được triển khai và vui mừng với những điều sắp được triển khai trong năm tiếp theo. Nhưng trên tất cả là sự vui mừng vì hoàn thành nhiều dự án lớn, nhỏ và đạt được sự hài lòng của các khách hàng. 

Trong năm qua tập đoàn Đại Lợi Phát đã thành công xây dựng cho mình một hệ sinh thái hoàn chỉnh gồm 8 công ty con: VNTRUSS (cung cấp khung kèo thép mạ siêu nhẹ),  ISORA (ngói), VNDOORS (cửa gỗ công nghiệp), DLP INVESTMENT (đầu tư), VNSERVICE (dịch vụ thi công), VNTRADE (thương mại), VNMART ( siêu thị nội thất), VNCONS (thi công). Đại Lợi Phát Group sẽ không ngừng hoàn thiện và phát triển hơn nữa, đưa vị trí của mình lên một tầm cao mới, khẳng định con đường đi lâu dài và bền vững. Ngoài ra Đại Lợi Phát còn xây dựng chuỗi hệ thống Trung tâm vật liệu xây dựng VNMART, chuỗi cửa hàng Eagle coffee.

Nhân dịp Tất niên 2020 chúng tôi muốn gửi lời tri ân đến ông Nguyễn Thiện Thanh hiện đang là Đại diện thương hiệu thép nhẹ VNTRUSS – người đã đồng hành,  xây dựng và phát triển lên Đại Lợi Phát từ những ngày đầu thành lập. Xin chân thành cảm ơn ông vì những cống hiến tích cực cũng như sự nỗ lực của ông trong việc xây dựng lên tên tuổi của Đại Lợi Phát. Trong suốt chặng đường 12 năm hình thành và phát triển đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức từng bước trưởng thành trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Chúng tôi cũng cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời hiệu quả từ ông và đồng đội, sự hỗ trợ, hợp tác của các đơn vị thành viên của Công ty đặc biệt là sự cố gắng nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty qua các thời kỳ.

Trải qua một năm đầy biến động với nền kinh tế nước nhà nhưng Đại Lợi Phát vẫn đạt được những thành công nhất định. Và dịp Tất niên này để chúng ta cùng nhau nhìn lại hành trình đi đến thành công của năm 2020. Một dịp đặc biệt để chúng ta ngồi lại với nhau, xem lại thành quả của cả một năm cố gắng. Vậy chúng tôi trân trọng kính mời quý vị đến tham gia tiệc Tất niên 2020 của công Đại Lợi Phát chúng tôi tại:

  • Địa điểm : TTHN CLARIS PALACE

22 Hiệp Bình, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  • Thời gian: 16h ngày 23 tháng 01 năm 2021
  • Nội dung chương trình: 
  • 16:00 – 17:30: Đón khách, Check in, tham gia tiệc Teabreak
  • 17:30 – 18:00: Khai mạc và Tổng kết tình hình kinh doanh năm 2020
  • 18:00 – 18:30: Vinh danh ông Nguyễn Thiện Thanh và Tuyên dương cán bộ công nhân viên tiêu biểu 2020
  • 18:30 – 21:00: Khai tiệc và giao lưu văn nghệ
  • 21:00: Mini game bốc thăm trúng thưởng

Trân trọng! Sự hiện diện của quý vị là niềm hạnh phúc của Công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.