Đi tìm chủ nhân của chiếc SH trong tiệc tất niên của Đại Lợi Phát Group

Buổi tiệc tất niên cuối năm là một thời điểm để các thành viên trong công ty tổng kết một năm làm việc những thành quả đã đạt được, những hạn chế gì trong năm cũ để giúp kinh nghiệm và  những mục tiêu cần đạt trong năm mới. Vì vậy trong các buổi tiệc tất niên cuối năm là một buổi tiệc diễn ra rất vui vẻ, náo nhiệt để chúc mừng cho sự thành công và tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua và cũng để chuẩn bị tinh thần chào đón một năm mới tốt đẹp hơn. Đồng thời tri ân những cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần làm lên thành công của công ty.

Cũng giống như các công ty khác, Đại Lợi Phát Group cũng có cho riêng mình một buổi tất niên. Khác với mọi năm tiệc Tất niên chỉ là làm bữa tiệc nhỏ đầy ấm cúng thì năm nay công ty tổ chức một bữa tiệc tất niên hoành tráng với tất cả các anh chị trong công ty và các anh chị đối tác, khách hàng- một trong những nhân tố làm nên sự phát triển của công ty như hiện nay.

Ban lãnh đạo công ty Đại Lợi Phát Group
Khách mời, đối tác công ty

Để có một buổi tất niên hoàn hảo và hoành tráng như thế thì công tác chuẩn bị là vô cùng trọng yếu. Cùng với đó là sự cố gắng của các thành viên trong công ty và sự góp mặt đông đủ của các vị khách mời. Buổi tiệc diễn ra trong bầu không khí rất sôi nổi và ấm áp, ai ai cũng nhiệt tình và vui vẻ khiến cho buổi tiệc kết thúc thành công và tốt đẹp.

Đóng góp vào thành công của chương trình chính là màn bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng, trong đó giải đặc biệt là chiếc xe SH 150i trị giá 120 triệu đồng. Màn bốc thăm diễn ra đầy hồi hộp và hấp dẫn đem đến kho các vị khách mời những cảm xúc khó quện. Các giải thưởng cũng dần tìm được chủ nhân cho mình, chiếc xe SH cũng không ngoại lệ. Chiếc xe 120 triệu này đã thuộc về chủ nhân mang số 102 là chị Lê Thị Nhị. “Nhận được chiếc xe giá trị cao khiến chị khá bất ngờ và vui vẻ, bởi lần đầu chị đi tham gia một bữa tiệc mà được trúng được giải thưởng giá trị cao đến vậy” chị Nhị chia sẻ. Chúc mừng chị với giải thưởng đầy ý nghĩa và giá trị này.

Giải đặc biệt là chiếc SH trị giá 120 triệu

Kết thúc một năm với các thử thách, năm 2021 cũng đã rất gần, Đại Lợi Phát Group sẽ tiếp tục trên con đường phát triển hơn nữa để mang đến những sản phẩm giá trị phục vụ cho cộng đồng. Xin kính chúc các vị khách quý, các đối tác cùng toàn thể đại gia đình Đại Lợi Phát Group thật nhiều sức khỏe và đồng hành cùng Công ty vào các mùa xuân tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.