Siêu thị vật liệu xây dựng VNmart khai trương hoạt động tại Bình Dương

Công ty Cổ phần Đại Lợi Phát vừa chính thức khai trương siêu thị vật liệu xây dựng & trang trí nội thất – VNmart tại 399 đại lộ Bình Dương, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Với diện tích rộng 3.000m2, VNmart có sức chứa 50 gian hàng bao gồm: Vật liệu ốp lát, cửa, thiết bị nhà tắm, thiết bị chiếu sáng, sơn nước, vật liệu trang trí đến từ các công ty và tập đoàn danh tiếng như: Viglacera, Juton, Mycolor, Robam, Nhôm Việt, Dico- cửa thông minh, KVK Shigeu, Euro Home, Henderson Plastic, Isora…

3649-hinh-hop-bao-vnmartfinal

Nằm ở ngay vị trí đắc địa, cổng trào TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương, là trục đường giao thông liên tỉnh nên VNmart hứa hẹn nhiều cơ hội hấp dẫn cho các đối tác tiếp cận khách hàng lân cận và khách hàng các tỉnh Tây Ninh, Bình Dương, Hồ Chí Minh….

Sự ra đời của VNMart cùng các giải pháp tối ưu về trang trí nội thất sẽ là cầu nối giúp khách hàng và nhà sản xuất, nhà cung cấp gặp nhau một cách nhanh nhất và hứa hẹn mang lại cho khách hàng tại Bình Dương và khu vực lân cận những chính sách ưu đãi và hậu mãi tốt nhất. Khách hàng có thể tìm thấy tất cả những gì cần cho ngôi nhà của mình tại đây.

VNMart Bình Dương nằm trong chuỗi 12 siêu thị VNMart của Đại Lợi Phát, với mục đích mang VNMart đến gần khách hàng hơn, đồng thời đây cũng là sự kiện đánh dấu sự phát triển đa dạng hơn về lĩnh vực kinh doanh của Đại Lợi Phát.

Phạm Kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.