Tứ kết giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions: Các anh hào hội tụ

Giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions 2020

Giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions sau một thời gian tổ chức với các trận đấu đỉnh cao, hấp dẫn đã xác định được 8 “anh hào” đã lọt vào tứ kết.

Các đội bóng tham gia
Các đội bóng tham gia

Tại tứ kết các trận đấu của các đội lọt vào vòng 1/8 này được đánh giá là gay cấn nhất của vòng bảng. Cả 8 đội đều rất đáng gờm và cho thấy họ đến được giai đoạn này của giải không phải để đá cho vui. Các đội đều thể hiện tinh thần bất bại, sự đoàn kết cùng lối chơi đầy riêng biệt.

Không làm khán giả thất vọng thì vào chiều tối qua ngày 20/12/2020 các Trận đấu tứ kết của Giải bóng đá “ Đại Lợi Phát Champions” đã diễn ra tại sân bóng đá Cá sấu hoa cà. Sự mong đợi về trận đấu đầy hấp dẫn của 8 đội mạnh nhất vòng bảng để cạnh tranh 1 vé tiếp tục vào vòng trong. 

Trận đấu đầu tiên là đội NEWS MEDIA và đội VN DOORS, trước đối thủ khá mạnh và được coi là 1 trong các ứng cử viên cho chức vô địch thì đội NEWS MEDIA có một trận đấu khá khó khăn và để thua với tỉ số 1-4 trước VNDOORS. Cùng thời điểm thì trận đấu giữa VN SERVICE và Lý Tự Trọng FC cũng đã diễn ra với kết quả 3-1 chiến thắng nghiêng về VN SERVICE. Nhẹ nhàng hơn và giành chiến thắng 6-0 trước VNTRADE, đội Máy phát điện Miền Nam đã kịp giành 1 vé ghi tên mình vào bán kết. Sự cạnh tranh khốc liệt và hấp dẫn được thể hiện trong trận đấu giữa VNMART FC và Hoa Việt FC, cả 2 đội thi đấu với tinh thần quyết thắng đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả một trận đấu nghẹt thở nhưng cuối cùng chiến thắng thuộc về đội Hoa Việt FC.

Kết quả sau vòng 1/8

Như vậy sau trận đấu căng thẳng và hấp dẫn thì cũng đã xác định được 4 đội giành vé vào bán kết là: VN DOORS, VN SERVICE, Máy phát điện Miền Nam, Hoa Vệt FC. Đây là 4 đội mạnh nhất, hứa hẹn sẽ cống hiến nhiều điều hấp dẫn hơn nữa. Đội nào sẽ là đội vô địch của mùa giải năm nay hãy cùng theo dõi và chờ đón kết quả.

Toàn bộ các trận đấu sẽ diễn ra tại sân bóng đá Cá sấu hoa cà ngày 26/12 và trận chung kết vào 27/12 . 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.