Bật mí kế hoạch khai trương siêu thị vật liệu xây dựng của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải đang chuẩn bị cho một sự chuyển hướng kinh doanh của Đại Lợi Phát Group trong thời gian tới.

Theo đó, ngoài sản xuất và cung cấp Rui, mè, xà gồ, cầu phong thép mạ hợp kim nhôm kẽm, Sản xuất cửa, sản xuất thép, sản xuất ngói, sản xuất cửa gỗ công nghiệp…..Đại Lợi Phát Group còn kinh doanh hệ thống siêu thị vật liệu xây dựng cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Vào ngày 05/11/2020 tới đây, Đại Lợi Phát Group đánh dấu một mốc son quan trọng trong lĩnh vực cung cấp vật liệu và sản phẩm nội, ngoại thất cao cấp với sự ra đời một siêu thị hiện đại nhất tại Bình Dương. Đây cũng là một siêu thị có sự đầu tư lớn về quy mô và thiết kế, mang đến không gian mua sắm đẳng cấp, sang trọng và hiện đại .

Trong những năm qua, Đại Lợi Phát Group luôn nỗ lực trở thành một trong những công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp “Rui, mè, xà gồ, cầu phong thép mạ hợp kim nhôm kẽm, Sản xuất cửa, sản xuất thép, sản xuất ngói, sản xuất cửa gỗ công nghiệp”. Đặc biệt kế hoạch mở Siêu thị vật liệu xây dựng Đại Lợi Phát tại Bình Dương là một bước tiến quan trọng để Đại Lợi Phát Group đến gần hơn với mục tiêu của mình. Siêu thị vật liệu xây dựng Đại Lợi Phát với mong muốn mang đến cho thị trường trong nước các sản phẩm, vật liệu cao cấp, phong cách đậm chất Châu Âu và mẫu mã phong phú, tinh tế và chất lượng. 

Đại diện Đại Lợi Phát Group, doanh nhân Nguyễn Thiện Khải kỳ vọng, việc siêu thị vật liệu xây dựng Đại Lợi Phát mới đi vào hoạt động sẽ thổi luồng gió mới vào thị trường vật liệu xây dựng và nội thất cao cấp tại Bình Dương. Ngoài chú trọng trải nghiệm cùng thay đổi thói quen mua sắm của khách hàng, Đại Lợi Phát Group luôn nói “không” với hàng trôi nổi bằng cách mang đến sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu uy tín.

Đặc biệt trong thời gian này, Quý khách hàng sẽ được tham gia vào nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về vật liệu xây dựng và sản phẩm sẽ được cập nhật thường xuyên trên hệ thống website của Đại Lợi Phát Group: Vntruss.vn, Vntruss.com

2 thoughts on “Bật mí kế hoạch khai trương siêu thị vật liệu xây dựng của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.