Nguyễn Thiện Khải: nam doanh nhân khởi nghiệp từ trẻ, thành công trước tuổi 30

“Nam thần doanh nhân” hay “ Doanh nhân có ngoại hình siêu mẫu” là những cái tên được giới báo trí thường xuyên nhắc đến của chàng doanh nhân trẻ Nguyễn Thiện Khải. Hay vừa qua,vào ngày sinh nhật của anh cũng đã được Báo Dân Việt đề cập với tiêu đề “Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải hạnh phúc đón tuổi 35.”

Anh luôn được nhắc đến với những tên gọi “mĩ miều” nhưng thay vào đó lại ít ai biết được Nguyễn Thiện Khải với tinh thần vượt khó, khởi nghiệp từ trẻ và thành công khi tuổi đời chưa tới 30.

Nổi tiếng với những câu nói “ Thái độ của bạn quyết định sự thành công trong tương lai.” hay “ Đằng nào bạn cũng phải nghĩ, vì sao không nghĩ lớn luôn.”

Xuất thân từ một chàng sinh viên nghèo nơi “xứ nẫu” Bình Định. Năm 18 tuổi anh rời quê hương vào thành phố học tập. Với bản lĩnh và ý chí cầu tiến của mình trong quá trình học tập anh đã tranh thủ làm thêm và đúc kết được những kinh nghiệm quý báu. Qua nhiều năm lăn lộn nơi đất khách, từ những công việc tư vấn viên, quản lý nhà hàng anh đã vươn lên tới những vị trí quan trọng như CEO, GĐKD mà nhiều người tại thời điểm đó phải ngước nhìn.

Nguyễn Thiện Khải thành lập nên công ty cổ phần Đại Lợi Phát Khi chỉ mới bước qua tuổi 24. Ở cái tuổi mà nhiều người còn đang trên giảng đường đại học. Chúng tôi có từng đặt câu hỏi cho việc này.

Anh nói:” Tôi khởi nghiệp sớm lấy vợ cũng sớm nhưng tôi làm những việc đó khi hoàn toàn chín chắn và sẵn sàng”

Thật vậy vừa qua với cương vị là CEO, Chủ tịch anh đã công bố thành lập nên tập đoàn và hệ sinh thái 8 công ty con của Đại Lợi Phát Group, gồm: VnTruss, Isora, VnDoors, VnCons, VnMart, VnTrade, VnService, và DLP Investment. Đây cũng như là minh chứng cho sự nghiệp từ trẻ của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải.

Ở những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ đưa các bạn đến gần với Chủ tịch Nguyễn Thiện Khải hơn qua những kinh nghiệm và những bài học thực tế.

4 thoughts on “Nguyễn Thiện Khải: nam doanh nhân khởi nghiệp từ trẻ, thành công trước tuổi 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.