Chuỗi coffee Eagle chính thức đổi tên thành The Power Coffee từ ngày 09/05/2021

Theo thông tin nhận được lúc 15h00 ngày 04/05/2021, Chuỗi hệ thống cafe Eagle của Tập Đoàn Đại Lợi Phát chính thức thay đổi tên gọi và nhận dạng thương hiệu.

Được biết, chuỗi cafe Eagle của tập đoàn Đại Lợi Phát ra đời như một làn sóng xanh, động lực trong thời điểm kinh tế hết sức khó khăn và thị trường lao động đang bó hẹp.

Từ một con “Đại Bàng” bản lĩnh, tiên phong trước mọi sóng gió và thử thách thì cái tên gọi mới “The Power Coffee” mang ý nghĩa khá ấn tượng: “Khơi nguồn sáng tạo”. Tên gọi: The Power Coffee đã đi qua chặng đường hình thành với sự tin tưởng của Quý khách. Giờ đây, The Power Coffee sẽ cùng nhau nỗ lực từng giờ để phát triển thành một thương hiệu vững mạnh và không phụ lòng sự tín nhiệm tin cậy của Quý khách trong thời gian tới.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là aae4436be20d17534e1c-1.jpg

Thông báo nhận được từ công ty gồm những dòng nhắn gửi tâm tình gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã và sẽ lựa chọn đồng hành cùng hoạt động kinh doanh của mình. “Kính gửi: Quý khách hàng, Lời đầu tiên, chuỗi cửa hàng Eagle Coffee xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách đã tin chọn và hợp tác với Eagle Coffee trong thời gian qua. Eagle Coffee xin thông báo tới Quý khách, từ ngày 09/05/2021, chúng tôi chính thức thay đổi tên gọi và nhận diện thương hiệu để mừng sự kiện khai trương The Power Coffee tại số 17 đường Hòa Bình (làng_cà_phê_Thủ_Đức) vào ngày 15/05, đồng thời đánh dấu quá trình phát triển và chiến lược kinh doanh của The Power Coffee trong thời gian tới. Nội dung cụ thể như sau: Tên gọi cũ Eagle Coffee đổi thành The Power Coffee – Nhận diện thương hiệu: Logo, Website, tên Fanpage, tên Instagram, tiktok… đều thể hiện chung một nhận diện mới như sau: Tên miền cũ eaglecoffee.vn đổi thành tên miền mới thepowercoffee.com. The Power Coffee đã đi qua chặng đường hình thành với sự tin tưởng của Quý khách. Giờ đây chúng tôi cùng nhau nỗ lực từng giờ để phát triển thành một thương hiệu vững mạnh và luôn được Quý khách tin yêu. Chúng tôi gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã và sẽ lựa chọn đồng hành cùng hoạt động kinh doanh của mình. Tập thể cán bộ nhân viên The Power Coffee xin trân trọng thông báo về sự thay đổi này và cam kết luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang đến cho Quý khách sự hài lòng nhất. Trân trọng cảm ơn The Power Coffee. Nhận được thông báo thay đổi tên và nhận dạng thương hiệu, nhưng những lời tâm tình, trách nhiệm và sứ mệnh của ban lãnh đạo The Power Coffee gửi đến quý khách hàng yêu thương. Vậy cùng nhau đón nhận và chờ đợi sự bùng nổ tại các cửa hàng The Power Coffee trong thời gian tới bạn đọc nhé.

Địa chỉ :

1. Số 4 Hồ Văn Mên, Phường An Thạnh, Thuận An, Bình Dương

2. Số 1190 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức

3. Số 399 Đại Lộ Bình Dương, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương (mặt tiền Trung tâm vật liệu nội thất VNMART)

4. Số 778 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

5.Số 590 Trường Chinh, Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP. HCM

6. Số 7A Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, TP.HCM

7. Số 430 Phan Huy Ích, phường 12, Gò Vấp, TP. HCM

8. Số 17 Hòa Bình, Bình Thọ, Thủ Đức, TP. HCM

9. 293B – 293C Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.