Eagle Coffee chính thức có mặt tại Cộng Hòa

Chào mừng các tín đồ mê cà phê đến với Eagle Coffee chi nhánh Cộng Hòa quận Tân Bình. Đúng vậy nhằm đáp lại tình cảm của các fans Eagle Coffee đã chính thức có chi nhánh tại số 7A đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình.

Nằm ngay mặt tiền của đường Cộng Hoà
Đại diện ban giám đốc tham gia khai trương (thứ nhất, hai từ phải qua)

Đúng vậy cửa hàng sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động lúc 9h ngày 30/04/2021. Với không gian siêu rộng rãi thoáng mát với view nhìn ra ngoài con đường Cộng Hòa đầy náo nhiệt. Hơn nữa lại khai trương vào đúng dịp lễ lớn của cả nước; nên Eagle Coffee sẽ là điểm đến tụ tập bạn bè lí tưởng.


Những góc ngồi có thể ngắm nhìn con đường Cộng Hoà đầy nào nhiệt

Đến với cửa hàng dịp khai trương bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn; cũng như chương trình discount 20% toàn menu. Với không gian 3 tầng rộng rãi thoáng mát rộng rãi và menu thức uống đa dạng Eagle Coffee sẽ là sự lựa chọn hợp lí và tuyệt vời.

Còn chờ gì mà không nhanh chân rủ ngay hội bạn bè và gia đình đến với Eagle Coffee để tận hưởng những thức uống thơm ngon và kể cho nhau những câu chuyện cười để lưu giữ lại những kỉ niệm. Hơn nữa sẽ có cả rổ ảnh sống ảo mang về up lên các trang mạng xã hội dần dần.

Những chiếc bánh thơm ngon đang chờ được thưởng thức
Eagle Coffee khi đêm về
Một góc nhỏ của quán
Nhân viên sẵn sàng phục vụ quý thực khác

Mọi điều tuyệt vời từ Eagle Coffee đã sẵn sàng chào đón bạn đến khám phá và tận hưởng. Welcome to you!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.