ĐẠI LỢI PHÁT GROUP THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HCM 2020

Triển lãm Quốc tế Vietbuild với chủ đề: “nhà ở – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất” năm 2020 diễn ra với quy mô lớn tại sân vận động Phú Thọ. Triển lãm đã thu hút hơn 800 gian hàng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau của cả trong và ngoài nước. Trong đó Đại Lợi Phát Group cũng tham gia với hai gian hàng 713,714 tại khu A4.

Ảnh minh họa: Gian hàng Đại Lợi Phát Group tại Vietbuild 2020.

Sản phẩm chủ lực được Đại Lợi Phát Group trưng bày, giới thiệu tại sự kiện lần này: Kèo thép siêu nhẹ VNTRUSS; ngói màu ISORA sản xuất theo công nghệ Nhật Bản; cửa gỗ công nghiệp VNDOORS. Gian hàng được thiết kế hết sức bắt mắt khi lấy các sản phẩm đang được bày bán làm thiết kế cho gian hàng, điều này giúp cho khách hàng dễ dàng tham quan và trải nghiệm sản phẩm, có thể hình dung các kết cấu, chi tiết của một ngôi nhà. Ngoài ra còn có các sản phẩm dạng mẫu cắt để khách có thể quan sát, cảm nhận, đánh giá được chất liệu, kết cấu thực tế bên trong của từng loại sản phẩm.

Ảnh minh họa: Khách hàng ghé thăm gian hàng của Đại Lợi Phát Group
Ảnh minh họa: Tư vấn cho khách hàng

Hơn thế nữa với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tư vấn về sản phẩm hết sức nhiệt tình, giúp khách hàng có những cái nhìn rõ hơn về sản phẩm. Ngoài ra còn có những chính sách khuyến mãi, chiết khấu cho khách hàng khi khách ký hợp đồng ngay tại đó và có các phần quà tặng hấp dẫn đi kèm. Chính những điều này đã góp phần thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan, trải nghiệm và mua sắm tại gian hàng của công ty.

Ảnh minh họa: Giám đốc kinh doanh Hoàng Văn Đông ký hợp đồng cửa với khách hàng
Ảnh minh họa: Trợ lý giám đốc Ms Hoa ký hợp đồng ngói
Ảnh minh họa: Ký hợp đồng cửa

Đây cũng là dịp để Đại Lợi Phát Group và các doanh nghiệp tham gia triển lãm nói chung có thể kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Là cơ hội để Đại Lợi Phát Group và các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh. Tại sự kiện công ty đã ký được các hợp đồng về cửa và bất ngờ hơn nữa khi sắp kết thúc chương trình thì có thêm một hợp đồng về ngói và kèo thép. Điều này chứng tỏ sự uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Đại Lợi Phát Group trên thị trường.

Tham gia sự kiện lần này đã đưa tên tuổi của công ty Đại Lợi Phát đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp họ có thêm những lựa chọn tối ưu khi xây dựng các công trình dân dụng hay thương mại. Là dịp để Đại Lợi Phát Group khẳng định, củng cố thêm về uy tín của thương hiệu, chất lượng của sản phẩm, giúp cho tên tuổi của công ty ngày càng được biết đến rộng rãi hơn nữa và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng khi muốn xây dựng hoặc hoàn thiện các dự án, các công trình.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.