Eagle Coffee – Bản lĩnh tiên phong

Lấy cảm hứng từ hương vị cà phê truyền thống ( Robusta). Eagle Coffee ra đời mang trên mình sứ mệnh tiên phong, khơi gợi cho thực khách những cung bậc cảm xúc, đánh thức bản lĩnh, niềm tin và niềm đam mê của bản thân. Tự tin thể hiện phong cách và vững tiến trên chặng đường hướng đến thành công.

Mang trên mình sứ mệnh đó nên thương hiệu được lấy tên là Eagle – nghĩa là “đại bàng” đây là một loại chim săn mồi cỡ lớn thuộc họ nhà ưng hay còn được biết đến với biệt danh chúa tể của bầu trời. Thông qua ý nghĩa này, Eagle Coffee mong muốn đồng hành trên con đường đi đến thành công mà “Chúa tể bầu trời” gửi gắm đến thực khách.

Với hương vị cà phê đậm đà mà Eagle Coffee mang lại cùng phong cách sang trọng được thiết kế trên tông màu nâu và vàng đồng, hiện đại tạo cho thực khách cảm giác yên tĩnh, dễ dàng tập trung và cảm hứng sáng tạo trong công việc. 

Thức uống của Eagle Coffee cũng rất đa dạng với nhiều loại đặc sắc khác nhau: cà phê, soda, smoothie… được pha chế từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh lực pha chế. Đặc biệt là cà phê với phương châm “Farm to Table”, bởi sản phẩm này được chúng tôi chăm chút, nghiên cứu kỹ càng và chế biến từ những hạt cà phê nguyên chất đem đến cho quý thực khách cảm giác như đang được thưởng thức ly cà phê đậm đà trên mảnh đất cao nguyên lộng gió. Đến với Eagle Coffee không những được nhấm nháp ly cà phê chất lượng mà các bạn còn được thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon được làm từ những thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Những chiếc bánh được chế biến cầu kỳ, tỉ mỉ, chứa đựng những tâm tư, tình cảm và những câu chuyện của baker, client. Chính vì vậy, những chiếc bánh tại Eagle Coffee mang những hương vị rất riêng mà không nơi nào có được. Không chỉ thỏa mãn thị giác mà phần vị cũng để lại ấn tượng khá sâu sắc khi bạn được nếm những chiếc bánh mềm mịn, cảm giác như tan chảy trong miệng.

Một mẫu bánh ngọt, một tách cà phê luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để khơi gợi những cảm xúc tinh túy nhất mà Eagle Coffee mạng lại.

Hệ thống Eagle Coffee hiện đã có các chi nhánh, cửa hàng tại Bình Dương và Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự kiến đến năm 2021 hệ thống Eagle Coffee sẽ được mở rộng và trải dài tại các quận Hồ Chí Minh để phục vụ niềm đam mê cà phê của thực khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.