Giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions 2020

Giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions 2020

Vừa qua Công ty Cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát đã tổ chức thành công buổi lễ họp báo công bố và bốc thăm chia bảng giải bóng đá thường niên Đại Lợi Phát Group.

Với sự có mặt của Ban tổ chức, tổ trọng tài và tham gia của 16 đội bóng là các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong khu vực lân cận. Sự góp mặt và tham gia của các nhà tài trợ danh giá. Điển hình như thương hiệu cà phê nổi tiếng Eagle Coffee của Doanh Nhân Nguyễn Thiện Khải. Thương hiệu sơn và chống thấm Fosta, Hãng thể thao IWIN, Đồ gỗ nội thất cao cấp Lộc Phát cùng nhiều nhà tài trợ khác.  

Sau khi các điều lệ, điều khoản thi đấu từ ban tổ chức và tổ trọng tài được hội đồng thông qua. Hội đồng thông qua hình thức bốc thăm chia đội và bảng với kế quả như sau:

Bảng A
A1: Lý Tự Trọng FC

A2: Ngói màu Nhật Bản ISORA FC

A3: VNMART FC

A4: HUY HOÀNG FC

Bảng B

B1: NEWS MEDIA FC

B2: VNTRUSS FC

B3: VNTRADE FC

B4: VCB CN Gia Định FC

Bảng C

C1: Huy Thành Furniture FC

C2: VNSERVICE FC

C3: BINGBEE FC

C4: Hoa Việt FC

Bảng D

D1: VNCONS FC

D2: VNDOORS FC

D3: Vận Tải Toàn Việt FC

D4: Máy phát điện Miền Nam FC

Với kết quả mỗi bảng đấu, dưới ý kiến và góc nhìn của các chuyên gia đã nhận được nhiều ý kiến về trận đấu.

Theo doanh nhân Nguyễn Thiên Khải nhà tài trợ chính với thương hiệu Eagle Coffee bình luận: “Trận đấu năm nay diễn ra hết sức gây cấn. Đặc biệt là trong bảng D khó đoán trước được kết quả vì mỗi đội đều là những cầu thủ dày dặn kinh nghiệm và kỹ thuật.”

Anh Phạm Đình Khám (Tổ trưởng tổ trọng tài) chia sẻ: Giải bóng năm nay diễn ra rất hoành tráng. Đặc biệt có sự tham gia của các đội tuyển mới nên vẫn chưa thể dự đoán được tiềm năng của mỗi đội. Dự kiến sẽ là mùa giải gây cấn nhất từ trước đến nay.

Buổi lễ được tường thuật trực tiếp trên các kênh Truyền lửa bóng đá , Truyền lửa TV, và các Fanpage của Tập Đoàn Đại Lợi Phát Group.

Giải bóng đá sẽ được khai mạc chính thức vào 16h ngày 5 tháng 12 năm 2020 và kéo dài đến hết ngày 27 tháng 12 năm 2020. Thông tin các trận đấu sẽ được cập nhập trên Fanpage của tập đoàn Đại Lợi Phát group và được tường thuật trực tiếp mỗi trận trên các fanpage.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.