Nguyễn Thiện Khải: “Ba mẹ chính là người truyền cảm hứng và cũng chính là người thầy đầu tiên trong cuộc đời tôi” | Doanh Nhân

Khi nhắc đến Nguyễn Thiện Khải – CEO Đại Lợi Phát Group, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh của một chàng doanh nhân trẻ tràn đầy năng lượng, phong cách thời trang lịch lãm cùng cuộc sống đầy thú vị khiến nhiều người phải mơ ước.


Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải chia sẻ: “Tôi dành hết tâm huyết để phát triển tập đoàn Đại Lợi Phát Group. Ưu tiên hiện tại của tôi là phát triển mảng kinh doanh Siêu thị vật liệu xây dựng. Trong thời kì cạnh tranh, chúng tôi cần phải có những bước chuyển mình mới mẻ để thu hút được nhiều khách hàng hơn. Đây là một thách thức khá thú vị để tiếp thêm động lực cho tôi trong giai đoạn phát triển sự nghiệp.


Là một doanh nhân, tôi tin rằng ai cũng cần phải làm việc chăm chỉ. Tôi có rất nhiều công việc phải giải quyết mỗi ngày, vì vậy bí quyết để có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống chính là phải tập trung vào bản thân, trở thành người mà mình muốn, dành thời gian để trau dồi và nuôi dưỡng tâm hồn. Tôi cố gắng sắp xếp giữa công việc và gia đình hợp lý, rèn luyện sức khỏe, giữ diện mạo chỉn chu, giữ tâm trí luôn nhạy bén để hoàn thành công việc một cách tốt nhất và lan tỏa năng lượng tích cực cho mọi người.

Tôi không quá áp lực về việc phải giữ hình tượng một doanh nhân hoàn hảo hay mẫu người đàn ông hiện đại. Tôi tự tin vì tôi là chính tôi. Tôi muốn mọi người ghi nhớ đến hình ảnh một Nguyễn Thiện Khải luôn tràn đầy năng lượng, lan tỏa nguồn cảm hứng đến những người xung quanh. Khi xuất hiện trước đám đông, tôi lựa chọn trang phục phù hợp và không thể thiếu một ít nước hoa.

Ngay từ khi còn nhỏ, mẹ là người đã dạy tôi biết cách yêu thương và quan tâm những người xung quanh. Khi lớn lên, ba là người chỉ dạy cho tôi mọi thứ về cuộc sống, giúp tôi tìm thấy những cơ hội và cho tôi thấy giá trị của thái độ làm việc chăm chỉ. Với tôi, gia đình chính là nguồn sức mạnh giúp tôi vượt qua khó khăn trong công việc. Tôi tin rằng ba và mẹ chính là những người truyền cảm hứng tuyệt vời nhất cho chúng ta vì họ chính là người thầy đầu tiên trong cuộc đời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.