Lễ Bế Mạc giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions: Chủ nhân chiếc cup vô địch đang dần lộ diện

Giải bóng đá thường niên do Tập đoàn Đại Lợi Phát tổ chức đang dần đi đến hồi kết. Khán giả đang hồi hộp đón xem đội nào sẽ là đội đi đến cuối cùng đến với chiếc cúp vô địch.

Vòng bảng giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions đã diễn ra một cách rất sôi nổi, nóng bỏng và vô cùng hồi hộp. Trong khi thi đấu, các đội bóng cũng đã phần nào thăm dò và hiểu được thực lực của đối phương để đưa ra những chiến lược với đối thủ. Các đội bóng đã thi đấu hết sức mình và mang đến những trận bóng vô cùng đã mắt cho các khán giả chứng kiến.

Đi qua vòng bảng với hàng loạt những tình huống gay cấn và kết quả tỉ số bất ngờ. Giải bóng đá Đại Lợi Phát Champions đang dần đi đến hồi kết với kết quả không thể đoán

trước, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đã mắt và chất lượng nhất. Vừa qua, Đại Lợi Phát Group đã tiết lộ thông tin thời gian của trận đấu bán kết và chung kết để khán giả có thể cùng theo dõi đón xem.

Cụ thể, thời gian diễn ra vòng bán kết vào lúc 17h30 ngày 26/12/2020 với trận thi đấu của 4 đội đã lọt vào tứ kết là VNSERVICE, VNDOORS, HOA VIỆT và MÁY PHÁT ĐIỆN MIỀN NAM để tìm ra những gương mặt tiềm năng bước chân vào giải chung kết.

Trận đấu chung kết sẽ diễn ra vào lúc 17h30 ngày 27/12/2020 để tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch. Trận đấu sẽ được diễn ra tại sân bóng Cá sấu hoa cà (số 61 đường số 48, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức). Giải đấu hân hạnh đón tiếp sự có mặt và cổ vũ của quý khán giả. Đồng hành cùng Đại Lợi Phát Champions theo dõi và tìm ra kết quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.