Lộ diện loạt chủ nhân những giải thưởng của chương trình hoạt náo VNMart

Ngày 24/04/2021 vừa qua chương trình hoạt náo của VNMart đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhằm tri ân khách hàng cũng như kích cầu về sản phẩm VNMart đã triển khai loạt chương trình quay số trúng thưởng cũng như ca nhạc hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng. Với tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến hơn 40 triệu đồng.

Lễ quay số trúng thưởng diễn ra dưới sự chứng kiến của đại diện Ban Giám đốc; toàn thể nhân viên siêu thị và các khách hàng. Đồng thời cũng được phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức của Siêu thị VLXD và nội thất VNMart.

Lộ diện loạt chủ nhân những giải thưởng của chương trình hoạt náo VNMart - Ảnh 1
Đại diện trong ban giám đốc
Lộ diện loạt chủ nhân những giải thưởng của chương trình hoạt náo VNMart - Ảnh 2

Thông qua Lễ quay số trúng thưởng; chương trình đã xác định được những khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của những phần quà hấp dẫn. Trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 3 giải ba đều tìm được chủ nhân của mình.

Lộ diện loạt chủ nhân những giải thưởng của chương trình hoạt náo VNMart - Ảnh 3
Chủ nhân của giải nhất
Lộ diện loạt chủ nhân những giải thưởng của chương trình hoạt náo VNMart - Ảnh 4
Những chủ nhân của giải ba

Chương trình là lời tri ân của VNMart gửi tới những khách hàng; những người đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của VNMart trong suốt thời gian qua. VNMart hy vọng sẽ tiếp tục mang lại nhiều niềm vui và may mắn đến với khách hàng tại các chương trình tiếp theo. VNMart xin gửi lời chúc mừng đến chủ nhân của các phần quà hấp dẫn và giá trị.

Một số hình ảnh của chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.