Nội thất XANH của tập đoàn Đại Lợi Phát tại Đà Nẵng đã chính thức khai trương và đi đi vào hoạt động

Vào lúc 8h00 ngày 31/03/2021, tập đoàn Đại Lợi Phát tiếp tục khai trương cửa hàng “Nội thất XANH” tại địa chỉ 696 Tôn Đức Thắng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Thiện Khải – CT. HĐQT (vị trí 5 từ trái sang) cùng tập thể ban lãnh đạo công ty với tinh thần quyết tâm mang đến sản phẩm chất lượng, uy tín phục vụ quý khách hàng tốt nhất cho quý khách hàng.

Sau phát súng cho ra mắt chuỗi cửa hàng “Nội thất XANH” tại tại địa số: 62 Tô Ngọc Vân, Linh Tây và 1190 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh thì giờ đây khách hàng và người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm nội thất chất lượng cao, uy tín và đẹp mắt thông qua các chuỗi siêu thị Nội thất Xanh tên tuổi, uy tín và hợp túi tiền của Tập đoàn Đại Lợi Phát.

Được biết, tập đoàn Đại Lợi Phát là công ty có tên tuổi trong ngành sản xuất hệ vì kèo siêu nhẹ, chống rỉ với thương hiệu VNTRUSS trong 12 năm qua tại thị trường Việt. Ngoài ra, Đại Lợi Phát group còn sản xuất ngói lợp nhà thương hiệu ISORA, cửa gỗ công nghiệp VNDOORS, các sản phẩm hàng hóa đã được kiểm định và chứng nhận.

Cuối năm 2020, với tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phúc tạp và đầy khó khăn, nhưng Đại Lợi Phát group vẫn mạnh tay đầu tư và cho ra mắt chuỗi “Trung tâm vật liệu xây dựng và nội thất VNMART tại Thuận An, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận trong thời gian tới.

Đầu năm 2021, tiếp tục chiếm lĩnh thị trường Nội thất với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng và uy tín cho người tiêu dùng. Đại Lợi Phát group tiếp tục khai sinh đứa con thứ ba “Nội thất XANH”.

Tại thị trường Đà Nẵng, nhân dịp hưởng ứng “tháng khởi công xây nhà” và chương trình khai trương cửa hàng mới. Nội Thất XANH tại Đà Nẵng áp dụng chính sách giảm giá 30% cho tất cả các sản phẩm tại đây. Sản phẩm sản phẩm chủ lực của chuỗi cửa hàng “tiện lợi vật liệu xây dựng” từ thô sơ đến hoàn thiện cho căn nhà của quý khách hàng với các sản phẩm: Chăn ga gối nệm, cửa gỗ công nghiệp vndoors, thép mạ hộp kim nhôm kẽm cường độ cao vntruss; ngói màu nhật Bản cao Cấp thương hiệu ISORA với các dòng ngói được thị trường ưu chuộng, tin dùng. Ngoài ra, Nội Thất Xanh Deluxhome.net còn cung cấp các sản phẩm: sofa, rèm cửa, máy hút mùi, nội thất gỗ công nghiệp, tủ bếp, giường ngủ, tủ quần áo, kệ dép, thiết bị vệ sinh của thương hiệu Deluxhome với hơn 100 mẫu mã, sản phẩm được nhập khẩu 100% tại qua kiểm định.

Liên hệ tổng đài 24/7: 0923 222222 – 1800 8040
Trực tiếp phòng kinh doanh: 0975 888 880
Chăm sóc khách hàng: 0934 444 442
Hình ảnh ban giám đốc và các đơn vị tham dự lên khai trương và mua sắm trong ngày đầu tại cửa hàng.

Tham khảo thêm

Thi công mái ngói

One thought on “Nội thất XANH của tập đoàn Đại Lợi Phát tại Đà Nẵng đã chính thức khai trương và đi đi vào hoạt động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.