Tập đoàn Đại Lợi Phát chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của Chị em Phụ nữ khắp mọi nơi, sáng ngày 8/3, tại văn phòng Đại Lợi Phát Group. Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đã diễn ra vô cùng ý nghĩa.

Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3 là ngày trên toàn thế giới dành để tôn vinh những công lao to lớn và người phụ nữ vẫn hàng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình trên khắp Thế giới. Đây là ngày lễ tôn vinh một nửa của Thế giới những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn nhất tới những người phụ nữ.

Không khí tràn đầy hoa vào buổi sáng sớm

Chính vì vậy, vào sáng ngày 8/3, tại văn phòng trụ sở chính Tập đoàn Đại Lợi Phát đã tổ chức một buổi lễ để tri ân đến những đóng góp của chị em trong suốt thời gian qua và gửi những lời chúc thân ái nhất.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 1-5-1024x768.jpg
Chuẩn bị buổi lễ

Từ sáng sớm, khung cảnh văn phòng Công ty đã tràn ngập hoa để chuẩn bị chào đón những chị em của Công ty.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 904ec40570ef83b1dafe.jpg

Buổi gặp mặt với rất nhiều hoa, quà, nhiều lời chúc mừng đã để lại nhiều ấn tượng không quên, tạo được không khí vui vẻ cho chị em trong Công ty, nhiều tiết mục hết sức bất ngờ và ý nghĩa đã được ban tổ chức chuẩn bị, quan trọng hơn là chương trình đã tạo được sự gắn kết giữa các thành viên với nhau thông qua các chuyên mục nam tặng hoa cho nữ vô cùng vui vẻ và đong đầy sự đoàn kết.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là e2bd0fffbb15484b1104.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 5e1e4879fc930fcd5682.jpg
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 11b2dfdc6b369868c127.jpg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.