Tưng bừng khai trương – Tận hưởng ưu đãi từ Nội Thất Xanh

Tưng bừng khai trương 2 cửa hàng Nội Thất XANH tại địa điểm 789 Phạm Văn Đồng, Linh Đông và 62 Tô Ngọc Vân, Linh Tây, Tp.Thủ Đức. Nhân dịp khai trương chuỗi cửa hàng Nội Thất XANH đồng loạt giảm giá yêu thương với toàn bộ sản phẩm, thiết bị, lắp đặt và thi công công trình nội thất lên tới 30%.

Nhằm mục đích mở rộng và kết nốithương hiệu Nội Thất Xanh (https://deluxhome.net/) ra mắt và gửi đến quý khách hàng những bộ sản phẩm cao cấp, chất lượng. Tất cả mẫu mã nội thất đa dạng, phong phú phù hợp với nhiều phong cách khác nhau của từng căn nhà. Đem lại vẻ đẹp độc đáo và làm tăng tính thẩm mỹ. Giúp căn nhà thêm nổi bật và sang trọng.

“Nội Thất Xanh tưng bừng khai trương cửa hàng nội thất tại địa chỉ 789 Phạm Văn Đồng, Linh Đông, Thủ Đức và 62 Tô Ngọc Vân, Linh Tây, Thủ Đức”. Cửa hàng giới thiệu và trưng bày hàng nội thất gia đình với các chất liệu cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Đáp ứng những nhu cầu về nội thất của các hộ gia đình.

Chào đón sự kiện khai trương hấp dẫn, có 1-0-2 này. Nội Thất Xanh trân trọng kính mời Quý khách hàng đến ngay địa chỉ 789 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông và 62 Tô Ngọc Vân P. TP.Thủ Đức để tận hưởng không gian Nội thất sang trọng, đẳng cấp tại cửa hàng. Đồng thời có cơ hội sở hữu ngay những chương trình ưu đãi hấp dẫn và đặc sắc nhất. Cụ thể như sau:

– Từ ngày 27/03 đến 03/04/2021: Giảm giá ngay 30% toàn bộ các sản phẩm Nội thất, chăn ga gối đệm… khi đặt mua tại cửa hàng Showroom mới!

Mời Quý khách hàng đến trực tiếp hệ thống Showroom Nội Thất Xanh; Để lựa chọn những mẫu nội thất cao cấp,sang trọng… Nhằm đem đến cho không gian sống tràn ngập niềm vui, đảm bảo an toàn. Đặc biệt được ưu đãi lên đến 30% cực kỳ hấp hẫn! Đến ngay sự kiện khai trương Showroom Nội Thất Xanh để nhận niềm vui bất ngờ ngay bây giờ nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.