Tập Đoàn Đại Lợi Phát và hệ sinh thái mới.

Tập Đoàn Đại Lợi Phát Và Hệ Sinh Thái Kinh Doanh Đa Lĩnh Vực

Công ty cổ phần tập đoàn Đại Lợi Phát tiền thân là một doanh nghiệp nhỏ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, thương mại ngành thép xây dựng. Sau đó chuyển sang mô hình công ty cổ phần vào ngày 5/11/2009. Khởi đầu là một công ty sản xuất thép mạ siêu nhẹ VNTRUSS với phương châm kiến tạo mái nhà hạnh phúc. Sau một thời gian tìm kiếm chỗ đứng trên thị trường, hiện nay VNTRUSS đã là một thương hiệu nổi tiếng mà nhiều khách hàng tìm đến. Với số lượng kiến tạo trên 500.000m2 mái nhà/năm, lên đến 700.000m2/năm trong năm 2022.

Đại Lợi Phát kỉ niệm 10 năm thành lập

Được sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, vừa qua vào ngày sinh nhật thứ 35 của chủ tịch Đại Lợi Phát, dưới sự tham dự của đông đảo bạn bè và đồng nghiệp Nguyễn Thiện Khải đã tuyên bố thành lập tập đoàn và hệ sinh thái gồm 8 công ty con. Trong đó bao gồm:

  • Thương hiệu khung kèo thép mạ VNTRUSS
  • Hệ thống ngói màu Nhật Bản ISORA
  • Tư vấn thiết kế và thi công nhà ở VNCONS
  • Thương hiệu cửa gỗ cửa nhựa VNDOOR
  • Siêu thị vật liệu xây dựng VNMART
  • Thi công hoàn thiện nội ngoại thất VNSERVICE
  • Thương mại phân phối và ký gửi VNTRADE
  • Nhà đầu tư và phát triển dự án DLP Investment
Chủ tịch Nguyễn Thiện Khải cùng gia đình đón tuổi 35 và công bố hệ sinh thái mới

Đại Lợi Phát là một Tập Đoàn của người Việt lấy phương châm sản xuất “sản phẩm của người Việt – vì người Việt”. Với niềm tin vững chắc sẽ giúp cho hàng triệu gia đình Việt Nam kiến tạo mái nhà hạnh phúc và thành công. Chính vì vậy hệ sinh thái của Đại Lợi Phát ra đời để phục vụ cho người tiêu dùng có sự lựa chọn tốt nhất và hoàn thiện nhất. Từ những viên gạch đầu tiên cho đến hệ thống mái ngói, từ tư vấn thiết kế thi công nhà phố cho đến những công trình kiến trúc hiện đại. Cùng hệ thống trang thiết bị nội thất, ngoại thất đa dạng.

Sắp tới đây, vào tháng 11, Chủ tịch Nguyễn Thiện Khải cùng toàn thể nhân viên sẽ cùng chào đón sự xuất hiện siêu thị vật liệu xây dựng VNMART mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm vật liệu, trang thiết bị và tất cả dụng cụ nội ngoại thất chỉ trong mái nhà của VNMART. Song song với đó là sự kiện trọng đại chào đón Tập Đoàn Đại Lợi Phát bước sang tuổi 12.

Siêu thị VNMART khai trương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.