Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải gắn liền với những câu nói đầy ấn tượng và truyền cảm hứng cho giới trẻ

Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải gắn liền với những câu nói đầy ấn tượng và truyền cảm hứng cho giới trẻ

Đại Lợi Phát Group với tốc độ phát triển như “một con đại bàng trưởng thành” đã và đang dẫn đầu về thị phần kèo thép siêu nhẹ Vntruss tại Việt Nam. Và thành công này gắn liền với chị Chủ tịch Nguyễn Thiện Khải. Nhân dịp hơn 10 năm thành lập, Báo chí xin điểm danh lại những câu nói đầy ấn tượng và truyền cảm hứng cho giới trẻ của Chủ tịch Nguyễn Thiện Khải.

Thái độ của bạn quyết định sự thành công trong tương lai của bạn.
Thương hiệu tồn tại lâu dài là những thương hiệu được tạo dựng từ trái tim

Nguyễn Thiện Khải là doanh nhân trẻ thành đạt, những câu nói hay của Nguyễn Thiện Khải truyền cảm hứng cho rất nhiều người và giới doanh nhân nói riêng và người Việt nói chung còn phải trầm trồ thán phục trước tài kinh doanh của vị lãnh đạo trẻ này, hơn nữa khi biết được câu chuyện khởi nghiệp đầy thăng trầm của anh.

Tôi khởi nghiệp sớm, lấy vợ cũng sớm. Nhưng tôi làm những việc đó khi hoàn toàn chín chắn

Nguyễn Thiện Khải là doanh nhân trẻ xuất thân từ gia đình nghèo khó tại Bình Định, với ý chí vươn lên từ khó khăn của cuộc sống không biết mệt mỏi đã giúp anh có được thành công như hôm nay. Mới đây Đại Lợi Phát Group đã đầu tư kinh doanh sang nhiều lĩnh vực như: Vntruss, isora, vndoors, vncons, vnmart, vntrade, vnservice và DLP investmentvà hệ thống siêu thị nội thất Đại Lợi Phát (Trung tâm vật liệu xây dựng). Với mục  tiêu đưa con tàu Đại Lợi Phát Group thẳng tiến ra biển lớn, ngày càng lớn mạnh và vững vàng trên thị trường.

Chúng ta làm gì cũng phải đam mê, nghiêm túc với công việc, học hỏi liên tục các đối thủ. Anh chia sẻ rằng, anh cũng chẳng tự tin 100% sẽ thành công. Khi anh bước sang lĩnh vực khác thì có liều và tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, khi bản thân quyết định làm thì mình phải có đam mê, nỗ lực và sự nghiêm túc với công việc đó. Đồng thời, anh mày mò học hỏi, quan sát “thiên hạ” làm thế nào, tính toán cân đối và tập trung làm việc.

Khi được phóng viên báo chí phỏng vấn “Đại Lợi Phát Group đang và sẽ làm gì khi mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực Siêu thị nội thất?” Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải vẫn trả lời trước sau như một. Anh nói “Mục tiêu của tôi không có gì thay đổi về bản chất vẫn làm đẹp cho đời”. Và đây cũng là một trong những câu nói đầy ấn tượng và truyền cảm hứng cho giới trẻ của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải.

Dưới đây, là một số những câu nói hay của doanh nhân Nguyễn Thiện Khải đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.