Doanh nhân Nguyễn Thiện Khải lột xác mạnh mẽ với hình ảnh vô cùng điển trai

Nguyễn Thiện Khải được biết đến là một trong những doanh nhân thành đạt, ngoài ra anh còn sở hữu chiều cao lý tưởng, body “cực phẩm” và gương mặt điển trai, anh luôn nằm trong top những mỹ nam doanh nhân được nhiều người yêu thích.

Sau những ngày dành thời gian cho gia đình vì tránh dịch Covid, Nguyễn Thiện Khải đang quay trở lại công việc và tái xuất với những dự án hứa hẹn sẽ là cột mốc trong sự nghiệp của mình. Anh cũng vừa tung ra bộ ảnh mới, vẫn theo phong cách lịch lãm, vẻ đẹp thanh lịch cuốn hút của Nguyễn Thiện Khải luôn khiến người nhìn phải “xiêu lòng”. 

Trong bộ ảnh, Nguyễn Thiện Khải tiếp tục cho khán giả thấy sự nam tính, quyến rũ “cực mạnh” của mình. Dù diện vest hay trang phục cá tính đều giúp nam doanh nhân Nguyễn Thiện Khải khoe được sự nam tính và có chút phong trần của mình. Có thể thấy, ngoài tài năng thì Nguyễn Thiện Khải còn được “thiên phú” một ngoại hình đầy cuốn hút, xứng danh “nam thần doanh nhân“.

Hiện tại, Nguyễn Thiện Khải khẳng định anh khá tự hào về công việc cũng như sự thay đổi của mình trong nhiều năm qua, từ một chàng trai được biết tới là một doanh nhân thành đạt, Nguyễn Thiện Khải đã chứng minh được năng lực của mình qua các dự án phát triển của Đại Lợi Phát Group và đang khao khát chinh phục những đỉnh cao mới trong kinh doanh hệ thống siêu thị nội thất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.